Metalex là Triển lãm và Hội nghị Quốc tế chuyên ngành về Máy công cụ và Giải pháp Gia công Kim loại tại Đông Nam Á  được tổ chức tại Trung tâm triển lãm Quốc tế Bangkok từ ngày 21-24/11/2018 ( Thứ Tư – Thứ 7, 10:00 – 18:00). Triển lãm là nơi hội tụ, chia sẻ các công nghệ mới, trí tuệ và kinh nghiệm cũng như ý tưởng và cơ hội kinh doanh của các doanh nghiệp nhằm mục đích mở rộng mạng lưới liên kết, thị trường tiêu thụ và tìm kiếm các cơ hội hợp tác để cùng nhau lớn mạnh.

Công ty Cổ phần Cơ Khí Chính xác VN-J vinh dự được tham gia triển lãm quốc tế này với tư cách một doanh nghiệp sản xuất của Việt Nam. Chúng tôi tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong chế tạo và cung cấp các sản phẩm Máy cắt Plasma CNC/ Máy cắt Laser CNC cho các doanh nghiệp trên khắp cả nước. Sản phẩm của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao về cả chất lượng và dịch vụ bảo hành tốt.

Chúng tôi trân trọng kính mời Quý khách hàng đến tham quan gian hàng của VN-J tại gian số #5C31 tại triển lãm Metalex 2018 tại BangKok để chúng tôi có cơ hội giới thiệu, trao đổi, thảo luận về sản phẩm mà chúng tôi đang cung cấp.

Ngoài ra, Thông qua triển lãm, chúng tôi cũng có nhu cầu tìm kiếm đại lý, nhà phân phối tại Thái Lan và toàn khu vực Đông Nam Á nhằm phát triển, mở rộng mạng lưới phân phối Máy cắt Plasma/ Laser CNC ra toàn khu vực.

Sự hiện diện của quý khách hàng là niềm vinh dự của chúng tôi.

Nếu cần thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ đến công ty chúng tôi hoặc ghé thăm Website: https://procut.com.vn hoặc https:// vn-j.com.vn

Trân trọng!