Giới thiệu Procut

Procut chuyên cung cấp các dòng máy cắt với kết cấu tinh tế khẳng định chất lượng trên từng sản phẩm cắt, đáp ứng yêu cầu của khách hàng ngay từ lần sử dụng đầu tiên.

Chúng tôi chuyên cung cấp 2 dòng sản phẩm chính: Procut dạng cổng đa năngMáy cắt CNC dạng bàn. Ngoài ra còn có các phụ kiện procut và các sản phẩm khác đi kèm.

  • ProCut dạng cổng đa năng được thiết kế để mang đến độ ổn định và hiệu suất cao nhất, đáp ứng nhu cầu sản xuất đa dạng với 2 tính năng cắt bằng oxy-gas và cắt plasma. Sự kết hợp hoàn hảo giữa kinh nghiệm đúc kết và sáng tạo không ngừng mang đến một thiết kế tinh xảo vượt tư duy thông thường. ProCut xứng đáng là sự lựa chọn hiệu quả về mặt kinh tế và chất lượng.
  • Máy cắt CNC dạng bàn có tốc độ và độ chính xác cao, tích hợp cùng hệ thống cắt plasma tạo ra những sản phẩm cắt chất lượng tốt nhất. Thiết kế nhỏ gọn bao gồm hệ thống máy cắt CNC, bàn cắt và hệ thống hút khói. Máy cắt dạng bàn được tạo ra nhằm mục đích đáp ứng các yêu cầu về diện tích mặt sàn hẹp, thời gian lắp đặt nhanh, dễ dàng vận hành, sử dụng.

Chúng tôi đạt Nhãn hiệu Procut số 4-2016-32606 Đăng ký tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam ngày 19/10/2016

Mọi thông tin cần tư vấn vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ CHÍNH XÁC VN-J

Địa chỉ : Tổ Yên Phúc, Phường Biên Giang, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

Tel : +84.4.37738362, Fax : +84.4.37738364.