Giới thiệu tổng quan về máy cắt CNC Plasma

Máy cắt Plasma CNC Procut 30
Máy cắt Plasma CNC Procut 30

1.Tổng quan về Máy cắt Plasma CNC

Máy cắt Plasma CNC là hệ thống điều khiển số nhiều trục được đặc biệt chế tạo để sử dụng cho các máy cắt. Sản phẩm là bước tiến mới nhất của chúng tôi trong quá trình phát triển công nghiệp điều khiển lâu dài cho ngành công nghiệp sản xuất kim loại.

Mục tiêu hàng đầu trong nỗ lực thiết kế của chúng tôi là dễ vận hành. Các phím điều khiển có thể cài đặt được khiến bảng điều khiển đơn giản và với mọi chức năng cơ bản nhất người vận hành có thể sử dụng đầu ngón tay để điều khiển. Được phát triển dựa trên Microsoft Visual C++ và Microsoft Foundation classes, thiết bị điều khiển này là thế hệ mới của giao diện người và máy cho ứng dụng quy trình cắt hình.

Máy cắt plasma CNC Procut 21G
Máy cắt plasma CNC Procut 21G

2. Công nghệ cắt Oxy-gas

Với sự phát triển của Công nghệ Plasma cường độ cao và sự xuất hiện của laser trong lĩnh vực cắt kim loại nhưng công nghệ cắt Oxy-fuel vẫn không thể thay thế được, bạn cần một bộ điều khiển có thể điều khiển chính xác máy cắt.

Mỏ cắt Oxy-gas
Mỏ cắt Oxy-gas

3. Bàn cắt hai chiều

Máy cắt Plasma CNC cắt kim loại có thể được sử dụng với hầu hết bàn cắt 2 chiều. Logic có sẵn bên trong máy được sử dụng cho cắt plasma, Oxy-Fuel, lấy dấu, cắt bằng tia nước và laser. Bất cứ ứng dụng của bạn là quy trình nào, chúng tôi cũng sẽ giúp cho quy trình cắt của bạn hiệu quả hơn.

Thiết bị điều khiển này có thể được sử dụng với hầu hết bàn cắt 2 chiều
Thiết bị có thể được sử dụng với hầu hết bàn cắt 2 chiều

4. Thư viện hình cắt Plasma phong phú

Đối với Máy cắt CNC Plasma, bạn có thể chèn hình họa vào chương trình cắt trực tiếp nhờ Shape Winzard trên bảng điều khiển mà không cần đợi chuyển đổi, cài đặt hay sắp xếp hình cắt. Hoặc có thể lựa chọn bất cứ hình thức nào từ thư
viện hình cắt giới hạn. Sử dụng một hệ thống máy chủ hoặc hệ thống CAD/CAM, bạn có thể dễ dàng tải chương trình cắt tùy chọn. Sử dụng bất cứ phương pháp nào,bộ điều khiển này với giao diện sử dụng đồ họa tiên tiến sẽ rút ngắn thời gian cài đặt, tăng tính hiệu quả và đơn giản hóa quy trình thực hiện.

Thư viện hình cắt đa dạng và phong phú
Thư viện hình cắt Plasma đa dạng và phong phú

⇒ Xem ngay các mẫu Máy cắt plasma CNC tại đây!

⇒ Vận hành máy cắt Plasma CNC

https://www.youtube.com/channel/UCNjjlEvPiBel559RSxzKJVg?view_as=subscriber

 

5. Địa chỉ mua máy cắt Plasma CNC giá rẻ tại Hà Nội

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cơ khí chế tạo, số lượng Máy cắt Plasma CNC bán ra mỗi năm cao và ổn định. Công ty Cổ phần cơ khí chính xác VN-J tự tin rằng thương hiệu Máy cắt Plasma CNC PROCUT của chúng tôi sẽ đáp ứng được mọi sự kỳ vọng của khách hàng.

Chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ quý khách hàng!

Cần tư vấn vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ CHÍNH XÁC VN-J

Địa chỉ : Tổ Yên Phúc, Phường Biên Giang, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

Tel : +84.24.37738362 – Fax : +84.24.37738364.

Hotline: +84.90.444.6648 hoặc +84.96.322.7386