Câu hỏi thường gặp

1. Khi nào nên nâng cấp máy cắt Plamas?

Đầu tiên, cần phân tích nhu cầu và máy cắt plasma hiện tại đáp ứng được bao nhiêu phần của nhu cầu đó. Đồng thời, liên lạc với các nhà phân phối trên thị trường để biết loại máy nào hiện đang được bán. Đương nhiên là bạn sẽ muốn tận dụng tối đa tuổi thọ chiếc máy của mình. Tuy nhiên các nhà phân phối tin cậy sẽ cho bạn biết mất bao lâu để có thể thu hồi vốn từ việc đầu tư hoặc mua mới.

VN-J với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp và trao đổi với khách hàng hiện đang là địa chỉ tin cậy của các doanh nghiệp cơ khí.

2. Tôi đang định nâng cấp/mua máy mới, thì các loại máy này khác nhau như thế nào?

Hầu hết các loại máy cắt plasma CNC khá là giống nhau. Tuy nhiên sự khác nhau nằm ở các yếu tố cần thiết cho một chu trình cắt. Ví dụ như: Chuẩn bị, lập trình, sản xuất, ráp, sắp xếp và xử lý lỗi là các yếu tố bạn nên tìm hiểu kỹ càng.

3. Tôi nên quan tâm tới những gì ở một chiếc máy cắt plasma?

Trước đó, bạn nên biết rõ bạn cần chiếc máy của mình làm công việc gì? Bạn cần tạo ra sản phẩm gì bằng nó? và tạo ra như thế nào? Một số lĩnh vực bạn nên quan tâm:

  • Độ chính xác bạn mong muốn
  • Thành phẩm
  • Năng suất bạn mong muốn
  • Bạn muốn chiếc máy của mình hoạt động tối thiểu là bao lâu
  • Và đương nhiên, mức giá mà bạn có thể đầu tư được

Tuy trên đây chỉ là một số câu hỏi thường gặp nhưng chúng tôi hy vọng những câu trả lời này sẽ giúp đỡ bạn một phần nào đó. Mọi thắc mắc về máy cắt plasma CNC bạn luôn có thể liên lạc với VN-J theo thông tin bên dưới.

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ CHÍNH XÁC VN-J

Địa chỉ: Tổ Yên Phúc, Phường Biên Giang, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện Thoại: +84.24.37738362 – Fax: +84.24.37738364

Website : www.procut.com.vn

    Email : info@vn-j.com.vn