MÁY CẮT PLASMA CNC

Máy Cắt Plasma CNC Giá Rẻ

Công ty cổ phần Cơ Khí Chính Xác VN – J là Công ty chuyên sản xuất và chế tạo Máy cắt Plasma CNC tại Việt Nam. Với kinh nghiệm trên 10 năm tự nghiên cứu và sản xuất máy cắt Plasma CNC và Được mệnh danh là 1 trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực tự sản xuất Máy cắt Plasma giá trong nước cho đến nay công ty chúng tôi tự hào là đơn vị dẫn đầu trong trong lĩnh vực chế tạo máy cơ khí tại Việt Nam.

Quý khách hàng có nhu cầu cần tư vấn đặt thiết kế hoặc chọn lựa Máy cắt Plasma CNC sẵn có mà chúng tôi đã sản xuất xin vui lòng liên hệ để được hỗ trợ.

Tư vấn và báo giá sản phẩm Máy cắt Plasma CNC miễn phí : 0963.227.386

Máy cắt Plasma CNC
Máy cắt Plasma CNC

Công ty chúng tôi cam kết chế tạo ra những dòng sản phẩm máy cắt Plasma CNC thương hiệu ProCut® => Giá cả cạnh tranh, sản phẩm chất lượng nhất thị trường Việt Nam


download

Tài liệu Máy cắt plasma CNC.pdf

DÒNG SẢN PHẨM MÁY CẮT PLASMA CNC

MÁY CẮT PLASMA CNC

DẠNG CỔNG ĐA NĂNG


ProCut dạng cổng đa năng được thiết kế để mang đến độ ổn định và hiệu suất cao nhất, đáp ứng nhu cầu sản xuất đa dạng với 2 tính năng cắt bằng oxy-gas và cắt plasma. Sự kết hợp hoàn hảo giữa kinh nghiệm đúc kết và sáng tạo không ngừng mang đến một thiết kế tinh xảo vượt tư duy thông thường. ProCut xứng đáng là sự lựa chọn hiệu quả về mặt kinh tế và chất lượng.

XEM CHI TIẾT

MÁY CẮT PLASMA CNC

DẠNG BÀN


Máy cắt CNC dạng bàn có tốc độ và độ chính xác cao, tích hợp cùng hệ thống cắt plasma tạo ra những sản phẩm cắt chất lượng tốt nhất. Thiết kế nhỏ gọn bao gồm hệ thống máy cắt CNC, bàn cắt và hệ thống hút khói. Máy cắt dạng bàn được tạo ra nhằm mục đích đáp ứng các yêu cầu về diện tích mặt sàn hẹp, thời gian lắp đặt nhanh, dễ dàng vận hành, sử dụng.

XEM CHI TIẾT