Chính sách nhân sự

 

Là một doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực chế tạo và phát triển các sản phẩm Máy Cắt Plasma CNC, Máy Cắt Laser CNC và máy tự động mang thương hiệu Việt Nam. Công ty Cổ Phần Cơ Khí Chính Xác VN-J luôn ưu tiên mục tiêu phát triển nguồn nhân lực – nhân tố quyết định sự thành công của doanh nghiệp. Tập trung xây dựng chính sách tuyển dụng thu hút nhân tài, chế độ làm việc khoa học, tác phong làm việc nhanh nhẹn, hiệu quả cùng những chính sách đãi ngộ, khen thưởng hấp dẫn.

Chính sách tuyển dụng: Thỏa mãn mục tiêu, yêu cầu chiến lược phát triển kinh doanh ngắn hạn và dài hạn của công ty theo kế hoạch và thời điểm cụ thể.

Chế độ làm việc khoa học: Thời gian làm việc 8h/ngày. Nghỉ Lễ, Tết, Ốm đau, Thai Sản… theo quy định chung. VN-J tạo cơ hội làm việc công bằng, khách quan, phù hợp với trình đô, năng lực, khả năng của mỗi nhân viên. Được đào tạo – phát triển, có cơ hội thăng tiến cao và thực hiện các chế độ đãi ngộ khác.

Văn hóa doanh nghiệp: VN-J quan niệm nhân lực là chìa khóa dẫn đến thành công. Vì vậy, VN-J luôn tập trung tuyển chọn, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực của công ty để tối đa hóa năng suất và hiệu quả làm việc.

Môi trường & Điều Kiện làm việc: VN-J luôn chú tâm duy trì không khí thoải mái, vui vẻ khi làm việc. Các hoạt động thường xuyên được tổ chức như các giải thể thao, hội diễn văn nghệ, tổ chức sinh nhật cho CBNV, chăm lo con em người lao động, các hoạt động sinh hoạt nhân dịp các ngày lễ truyền thống của đất nước và công ty, các hoạt động chung vì cộng đồng xã hội.