Hình ảnh sản phẩm

1. Máy cắt Plasma CNC dạng cổng đa năng

ProCut dạng cổng đa năng được thiết kế để mang đến độ ổn định và hiệu suất cao nhất, đáp ứng nhu cầu sản xuất đa dạng với 2 tính năng cắt bằng oxy-gas và cắt plasma. Sự kết hợp hoàn hảo giữa kinh nghiệm đúc kết và sáng tạo không ngừng mang đến một thiết kế tinh xảo vượt tư duy thông thường. ProCut xứng đáng là sự lựa chọn hiệu quả về mặt kinh tế và chất lượng.

2. Máy cắt plasma CNC dạng bàn

Máy cắt CNC dạng bàn có tốc độ và độ chính xác cao, tích hợp cùng hệ thống cắt plasma tạo ra những sản phẩm cắt chất lượng tốt nhất. Thiết kế nhỏ gọn bao gồm hệ thống máy cắt CNC, bàn cắt và hệ thống hút khói. Máy cắt dạng bàn được tạo ra nhằm mục đích đáp ứng các yêu cầu về diện tích mặt sàn hẹp, thời gian lắp đặt nhanh, dễ dàng vận hành, sử dụng.

3. Máy cắt Laser CNC

Máy cắt laser cnc Procut trang bị bàn thay đổi tự động được thiết kế bao gồm hai phần: di chuyển ngang ( thời gian di chuyển khoảng 13-15s) và di chuyển dọc theo chiều lên xuống ( thời gian di chuyển khoảng 4-6s). Hiện nay, để tăng hiệu quả sản xuất, giảm chi phí trong ứng dụng cắt những vật liệu mỏng với yêu cầu về độ chính xác không quá cao, các doanh nghiệp sẽ lựa chọn giải pháp điều khiển trục Z của mỏ cắt di chuyển theo chiều lên xuống thay vì di chuyển bàn cắt.