Công ty Cổ Phần Cơ Khí Chính Xác VN-J chuyên chế tạo và phân phối các dòng máy cắt plasma CNC chất lượng cao. Với kinh nghiệm nghiên cứu và chế tạo nhiều năm, chúng tôi đã cung cấp cho thị trường trong nước hai loại máy cắt đạt chuẩn chất lượng ISO là máy cắt plasma CNC dạng cổng đa năng và máy cắt plasma CNC dạng bàn.

Mắy cắt Plasma CNC

Mắy cắt Plasma CNC

Máy cắt Plasma CNC mang thương hiệu Procut được chế tạo và sản xuất trong nước nên có giá thành khá ổn định và hợp lý. Khách hàng có thể tham khảo các mẫu máy cắt Plasma CNC mà chúng tôi cung cấp dưới đây:

1. Máy cắt Plasma CNC dạng cổng đa năng

Là sản phẩm được sản xuất bởi Công Ty Cổ Phần Cơ Khí Chính Xác VN-J. Nhờ công nghệ cắt tự động bằng ánh sáng Plasma cổng đa năng, máy cắt Plasma đa năng có ưu điểm vượt trội cho ra những đường cắt chính xác, ổn định với hiệu suất cao. Máy được cấu tạo bởi 2 tính năng nổi bật là cắt bằng oxy- gas và cắt Plasma.

Máy cắt Plasma đa năng
Máy cắt Plasma đa năng

Ngoài ra, máy được đúc kết và tối ưu những ưu điểm từ các sản phẩm khác nên vừa tiết kiệm điện năng vừa có thể cắt được các loại kim loại khác nhau nhờ đầu cắt đa dạng. Từ đó, tiết kiệm được chi phí mua các máy cắt chuyên dụng khác.

Tiếc gì 1s xem ngay sản phẩm máy cắt plasma dạng cổng đa năng đang giảm giá sốc tại: Máy cắt plasma đa năng

2. Máy cắt Plasma CNC dạng bàn

Máy cắt Plasma CNC dạng bàn được Công Ty Cổ Phần Cơ Khí Chính Xác VN-J chế tạo dạng bàn cắt nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng khi cắt ở nơi có diện tích mặt sàn chật hẹp. Là dạng máy dễ tháo, lắp đặt nhanh, dễ vận hành, tiết kiệm điện năng và giá thành phù hợp để đầu tư. Máy cho ra những đường cắt chính xác nhờ được tích hợp thêm Plasma.

Máy cắt Plasma CNC dạng bàn
Máy cắt Plasma CNC dạng bàn

Không thể bỏ qua máy cắt dạng bàn đang khuyến mãi khủng chỉ có tại: Máy cắt CNC dạng bàn

Các dạng máy cắt của công ty chúng tôi hiện nay đều là dạng máy cắt tự động được điều khiển toàn bộ trên hệ thống máy vi tính dễ sử dụng mà đảm bảo an toàn cho người vận hành máy.

Khách hàng cần tư vấn và báo giá sản phẩm máy cắt tự động của công ty chúng tôi vui lòng liên hệ: 0963.227.386 để nhân viên của chúng tôi có thể tư vấn chi tiết và giúp khách hàng có thể chọn lựa được dòng sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của quý khách.