Máy cắt Plasma là gì? Để có thể giải thích cho khách hàng hiểu hơn về sản phẩm máy cắt của công ty chúng tôi, cũng như có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm máy cắt mà công ty chúng tôi cung cấp hiện nay. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng khái niệm về máy cắt Plasma

Quý khách có thể hiểu Plasma là ở dạng trạng thái thứ 4 của vật chất, bốn dạng trạng thái của vật chất gồm rắn, lỏng, khí và plasma. Nó được xem là trạng thái đầu tiên của vụ trụ và trong máy cắt, Plasma chịu tác động thay đổi bởi nhiệt độ.

Máy cắt Plasma là gì

Máy cắt Plasma là gì

Plasma là tập hợp của các hạt tích điện gồm các ion dương và các điện tử. Các ion bị ion hóa nó sẽ tạo ra các điện tử tự do và các ion dương giữa các hạt nguyên tử khí. Khi đủ điều kiện để xảy ra, khí sẽ trở thành chất dẫn điện và mang dòng điện.

Hoạt động của máy cắt Plasma

Người ta dựa vào tia plasma để ứng dụng cắt gọt kim loại, gỗ… Thường là sử dụng quang plasma. Khi các khí như oxy, ni tơ… đi thông qua các lỗ nhỏ qua đầu phun tia plasma thì một hồ quang điện được tạo ra. Nhiệt độ plasma đi xuyên qua các tấm kim loại lên tới hơn 40.000°F và thổi bay những mảng kim loại nóng chảy.

Máy cắt Plasma CNC Procut của chúng tôi được tạo ra dựa trên nguyên lý hoạt động như vậy.

Một số sản phẩm máy cắt Plasma khuyến mãi khủng tại VN-J Corp®

Máy cắt Plasma CNC dạng cổng đa năng

Máy cắt cnc đa năng

Máy cắt Plasma CNC dạng cổng đa năng

Máy cắt Plasma dạng cổng đa năng được thiết kế để có thể cắt được nhiều đa dạng các loại vật liệu với độ dày mỏng khác nhau. Với cấu trúc vững chắc và hoạt động với hiệu suất ổn định, máy được đông đảo khách hàng hài lòng nhờ thư viện hình cắt đa dạng và chi phí đầu tư phù hợp.

Xem thông tin chi tiết sản phẩm Máy cắt Plasma CNC dạng cổng đa năng tại: Máy cắt cnc đa năng

Máy cắt Plasma CNC dạng bàn

Máy cắt plasma cnc giá rẻ

Máy cắt plasma cnc giá rẻ

Máy cắt Plasma dạng bàn cho ra đường cắt với độ chính xác cao, được tích hợp bàn cắt bên cạnh mỏ plasma tạo nên sự thuận tiện cho vận hành và sử dụng. Ngoài ra, máy được thiết kế nhỏ gọn với một bộ mỏ cắt oxy-gas và plasma, có bàn cắt và hệ thống hút khói tiện lợi cho việc lắp đặt tại các vị trí có diện tích mặt sàn nhỏ hẹp, máy vận hành và tháo lắp dễ dàng, thuận tiện.

Xem thông tin chi tiết sản phẩm máy cắt Plasma CNC dạng bàn tại :  Máy cắt plasma cnc giá rẻ