Hiệu quả với hầu hết các loại vật liệu, năng suất cao, độ chính xác cao, tiết kiệm nguyên liệu,ổn định khi vận hành…Những ưu điểm trên đã khiến cho dòng sản phẩm máy cắt plasma CNC đang dần chiếm lĩnh thị trường gia công kim loại và chế tạo thiết bị cơ khí. Tuy vậy việc lựa chọn một thiết bị phù hợp đang là bài toán khó đối với các nhà sản xuất. Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều dòng sản phẩm máy cắt plasma trong và ngoài nước, được sản xuất bởi rất nhiều thương hiệu của Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc và của Việt Nam. Vấn đề đánh giá máy cắt plasma CNC ProCut, giá thành, vấn đề chất lượng sản phẩm, bảo hành và sửa chữa cũng đang là yêu cầu được đặt ra đối với mỗi nhà sản xuất khi lựa chọn đầu tư cơ sở vật chất và thiết bị cho bản thân mình.

Đánh giá máy cắt plasma CNC ProCut
Đánh giá máy cắt plasma CNC ProCut

Công ty cổ phần cơ khí chính xác VN-J là đơn vị có nhiều kinh nghiệm về sản xuất và cung cấp máy cắt plasma CNC giá rẻ tại Hà Nội cũng như toàn miền Bắc. Với mục tiêu là  cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm Máy cắt Plasma Laser CNC giá rẻ  với chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế  mà vẫn đảm bảo giá cả phù hợp với ngân sách của người tiêu dùng, sản phẩm của chúng tôi  được sản xuất theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng và độ chính xác trước khi giao cho khách hàng. Hệ thống sản phẩm của chúng tôi cũng luôn được đảm bảo tính đa dạng từ linh kiện nhỏ cho tới máy móc công nghiệp nặng để đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của người tiêu dùng.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu 2 dòng sản phẩm Máy cắt Plasma CNC của công ty chúng tôi:

Đánh giá Máy cắt Plasma dạng cổng đa năng :

Máy được thiết kế để mang đến độ ổn định và hiệu suất cao nhất, đáp ứng nhu cầu sản xuất đa dạng với 2 tính năng cắt plasma và cắt bằng oxy-gas. Với bộ phụ kiện quy chuẩn đem lại khả năng tùy biến linh hoạt, vận hành ổn định và hiệu suất cao, sản phẩm có thể đáp ứng được nhu cầu sản xuất đa dạng của mọi khách hàng.

Những đặc tính nổi bật của máy cắt Plasma CNC dạng cổng đa năng :

An toàn : Thiết kế khung chắc chắn, an toàn với mọi va đập. Vị trí vận hành thuận lợi, an toàn cho người điều khiển.

Thông minh : Hệ thống điều khiển trên nền IPC, máy có chức năng vạch dấu, định vị khi cắt.Chức năng điều khiển được nâng cấp và máy có chức năng chống va đập cho mỏ cắt.

Tiện ích : Người sử dụng có sự lựa chọn đa dạng với 2 mỏ cắt plasma và nhiều mỏ cắt oxy-gas.Người sử dụng có thể tùy biến máy dễ dàng với bộ phụ kiện đi kèm.

Chất lượng : Máy hoạt động chính xác, tốc độ, ổn định và có độ bền cao

Đánh giá Máy cắt plasma CNC dạng bàn

Máy cắt Plasma CNC ProCut dạng bàn có thiết kế nhỏ gọn mà vẫn đảm bảo được  tốc độ và độ chính xác cao, máy được tích hợp cùng hệ thống cắt plasma để tạo ra những sản phẩm cắt chất lượng tốt nhất. Với bộ phụ kiện quy chuẩn gồm : bộ điều khiển chuyên dùng cho cắt plasma-oxy vạch dấu, thanh dầm chắc chắn, cụm động cơ tích hợp giữa động cơ servo và hộp số chuyên dụng cho độ chính xác cao, tủ điện điều khiển được thiết kế quy chuẩn thuận tiện cho việc tháo lắp và bảo trì bảo dưỡng,sản phẩm được sản xuất nhằm mục đích đáp ứng các yêu cầu về diện tích mặt sàn hẹp, thời gian lắp đặt nhanh, dễ dàng vận hành, sử dụng.


Trên đây là phần Đánh giá máy cắt plasma CNC ProCut. Quý khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ và tư vấn hướng dẫn sử dụng sản phẩm theo địa chỉ sau :

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ CHÍNH XÁC VN-J

Địa chỉ: Tổ Yên Phúc, Phường Biên Giang, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện Thoại: +84.24.37738362 – Fax: +84.24.37738364

Website : www.procut.com.vn

Email : info@vn-j.com.vn

Đánh giá máy cắt plasma cnc ProCut