Công ty CP Cơ Khí Chính Xác VN–J là đơn vị chuyên nghiên cứu sản xuất và chế tạo các loại Máy cắt thép hình, Máy cắt thép định hình tại Hà Nội, Việt Nam từ năm 2010. Với kinh nghiệm gần 10 năm tự nghiên cứu và sản xuất các dòng máy cắt theo định hình cho đến nay nhờ sự tin tưởng và ủng hộ từ các đối tác khách hàng chúng tôi đã và đang là vị dẫn đầu trong trong lĩnh vực chế tạo máy cơ khí liên quan đến máy cắt thép tại Việt Nam.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, đặt thiết kế hoặc chọn lựa Máy cắt thép hình, Máy cắt thép định hình sẵn có mà chúng tôi đã sản xuất xin vui lòng liên hệ bộ phận lễ tân hoặc kinh doanh để được hỗ trợ.

Hỗ trợ tư vấn và báo giá sản phẩm Máy cắt thép hình, Máy cắt thép định hình miễn phí qua số 0963.227.386

Máy cắt thép hình
Máy cắt thép hình

Từ năm 2010 Chúng tôi đã sản xuất dòng máy chuyên biệt cho Máy cắt thép định hình, hàng năm chúng tôi đã cung cấp cho hơn 500 cá nhân, cửa hàng, tổ chức doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước. Để có được điều này đó là lỗ lực không ngừng nghỉ từ đội ngũ công nhân viên công ty luôn muốn nỗ lực sản xuất ra những sản phẩm được sử dụng chất liệu cao cấp để chế tạo và khả năng chịu mòn cao. Với những tính năng vượt trội như :

  • Dễ sử dụng
  • Hệ thống hoạt động và điều khiển trên máy tính
  • Plasma luôn ổn định trong quá trình cắt
  • Tiết kiệm điện năng
  • Mỏ cắt sử dụng nguyên liệu chất lượng cao luôn giữ đc sự ổn định khi cắt
Máy cắt thép định hình
Máy cắt thép định hình

Để biết thông tin chi tiết về máy cắt thép hình hoặc Máy cắt thép định hình xem thêm tại : Máy cắt Plasma CNC


Máy cắt thép hình, Máy cắt thép định hình