MÁY CẮT SẮT CNC PLASMA PROCUT T21

Máy cắt thép tấm CNC plasma Procut T21

ng ty VN-J chuyên sản xuất, cung cấp các loại máy cắt sắt, máy cắt inox, máy cắt tôn tấm giá rẻ, chất lượng tốt tại Hà Nội. Cùng với chính sách bảo hành và hậu mãi hấp dẫn, rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm máy cắt plasma cnc của VN-J. Tại nhà máy của công ty VN-J luôn có sẵn máy để phục vụ nhu cầu tham quan, tham khảo của khách hàng.

Sau nhiều năm nghiên cứu, tìm tòi và phát triển, Công ty Cổ Phần Cơ Khí Chính Xác VN-J đã cho ra đời dòng Máy cắt Plasma CNC giá rẻ với chất lượng tốt mang thương hiệu Procut. Sản phẩm được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam dựa trên tiêu chuẩn Nhật Bản. Hiện tại, dòng máy này đã được phát triển với nhiều cấu hình để phù hợp với từng ngành nghề, mục đích sử dụng.

Dưới đây là một vài thông tin cơ bản về máy cắt plasma CNC – Best seller tại VN-J, Sản phẩm được khách hàng ưu tiên lựa chọn nhiều nhất: PROCUT T21

Procut T21 là máy dạng bàn bao gồm máy dạng cổng đa năng tích hợp cùng bàn cắt giúp máy quá trình vận hành và sử dụng máy được thuận tiện, dễ dàng hơn.

1.Thông tin về bộ sản phẩm Máy cắt Plasma CNC Procut T21

  • Tên sản Phẩm: Máy cắt CNC Plasma
  • Model: PROCUT T15
  • Xuất xứ:VN-J CORPORATION VIETNAM

Máy CNC plasma Procut T21 được thiết kế chuyên dụng cho cắt nhiệt để đạt được độ chính xác cắt cao và hiệu suất hoạt động ổn định. Máy cắt plasma CNC được trang bị với bộ điều khiển số Micro EDGE Pro dễ sử dụng của hãng Hypertherm – Mỹ, Nguồn cắt có thể lựa chọn từ nhiều hãng uy tín trên thế giới như Hypertherm hoặc Thermaldynamic-USA.

Máy cắt cnc plasma ứng dụng cắt sắt, tôn, inox

2. Ứng dụng của máy cắt Plasma Procut T21

Máy cắt CNC Plasma Procut T21 là loại máy cắt plasma cnc tại hà nội có giá rẻ nhưng có tốc độ và độ chính xác cao, tích hợp cùng hệ thống cắt plasma tạo ra những sản phẩm cắt chất lượng tốt nhất. Thiết kế nhỏ gọn bao gồm hệ thống máy cắt CNC, bàn cắt và hệ thống hút khói. Máy cắt dạng bàn được tạo ra nhằm mục đích đáp ứng các yêu cầu về diện tích mặt sàn hẹp, thời gian lắp đặt nhanh, dễ dàng vận hành, sử dụng.

Máy cắt CNC Plasma giá rẻ được sử dụng trong Ngành chế tạo ống gió, quạt công nghiệp, sắt mỹ thuật, chế tạo máy cho dây chuyền thức ăn chăn nuôi, chế tạo máy biến áp, chế tạo máy cho thủy điện,…

Hoa văn sắt mỹ thuật cắt bằng máy cắt plasma CNC

 

Hoa văn cắt bởi máy cắt CNC plasma

3. Hình ảnh thực tế

Dưới đây là một số hình ảnh của Máy cắt Plasma CNC T21 để quý khách hàng tham khảo:

Máy cắt Plasma CNC Procut T21

 

Vận hành máy cắt Plasma CNC Procut T21

 

⇒ Tham khảo thêm các mẫu Máy cắt plasma CNC dạng bàn tại đây!

Cần tư vấn vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ CHÍNH XÁC VN-J

Địa chỉ : Tổ Yên Phúc, Phường Biên Giang, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

Tel : +84.24.37738362 – Fax : +84.24.37738364.

Hotline: +84.90.444.6648 hoặc +84.96.322.7386