Triển lãm MTA – Triển lãm về máy công cụ, cơ khí chính xác và gia công kim loại diễn ra từ ngày 11/10 – 13/10 tại trung tâm ICE – 91 Trần Hưng Đạo, quy mô hoành tráng với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp uy tín.

MTA 2017 – Triển lãm về máy công cụ, cơ khí chính xác và gia công kim loại quy mô hoành tráng với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp uy tín

Hiện nay, ngày càng nhiều doanh nghiệp nước ngoài đang đầu tư nguồn lực và thiết lập cơ sở sản xuất để thâm nhập vào thị trường Việt đầy tiềm năng vừa là thách thức cũng là cơ hội cho các doanh nghiệp trong nước.

Vì vậy, việc tham gia những triển lãm chuyên ngành quy mô quốc tế như MTA không chỉ thúc đẩy hợp tác giao thương, hợp tác giữa doanh nghiệp Việt với đối tác nước ngoài, củng cố thêm sợi dây liên kết trong cộng đồng các doanh nghiệp nội địa mà còn là dịp để tìm hiểu và tiếp cận với những công nghệ mới.

MTA là một điểm đến hấp dẫn bởi sự góp mặt của hàng trăm công ty sản xuất chế tạo hàng đầu trong và ngoài nước và những điều họ mang đến “diễn đàn công nghệ” này không chỉ là máy móc thiết bị, công nghệ, giải pháp hiện đại mà còn là tình yêu, niềm đam mê với ngành cơ khí và công nghiệp gia công kim loại.

Công nghệ fiber laser cut đã được ứng dụng rộng rãi trong ngành gia công kim loại tấm

Tham dự MTA 2017 tại Hà Nội, Weldcom cùng Bodor hiểu rằng sứ mệnh của chúng tôi không chỉ đơn thuần là giúp bạn hiểu chúng tôi là ai và mang tới sân chơi này sản phẩm gì, mà chúng tôi mong muốn đồng hành cùng khách hàng, đưa ra các giải pháp hữu hiệu và phù hợp để cùng chung tay giải đáp những bài toán kinh tế đang vướng mắc của các bạn.

Đặc biệt, trong triển lãm lần này, Weldcom dành tặng khách hàng màn trình diễn công nghệ hấp dẫn và chân thực từ máy cắt fiber laser F1530 Bodor. Dòng máy cắt laser Bodor đặc trưng bởi thiết kế máy tinh tế, linh phụ kiện lựa chọn từ những thương hiệu hàng đầu thế giới, công nghệ tiên tiến và hiện đại, chất lượng sản phẩm đạt chuẩn châu Âu.

 

Máy cắt fiber laser F1530 Bodor với nhiều tính năng nổi trội

Máy cắt fiber laser Bodor “ghi điểm” với những đặc tính nổi trội như tốc độ cắt nhanh, ít bắn tóe kim loại, không bavia, không cháy xém, tạo ra thành phẩm tinh tế, đồng đều với số lượng lớn. Đặc biệt hầu hết các dòng sản phẩm của Bodor đều có chức năng kết nối internet qua sóng wifi, nhờ vậy các kỹ thuật viên có thể điều chỉnh thông số máy từ xa, hỗ trợ kĩ thuật một cách nhanh chóng.

Hãy đến gian hàng F2–05 của Weldcom để trải nghiệm và nắm bắt công nghệ cắt fiber laser hàng đầu từ F1530 bodor và chia sẻ tình yêu, niềm đam mê với gia công kim loại cùng chúng tôi bạn nhé!