Trong lĩnh vực gia công kim loại và gia công cơ khí, việc sử dụng máy cắt Plasma CNC đang trở thành một lựa chọn tối ưu, mang lại những sản phẩm chất lượng tốt, chính xác và giá thành hợp lý, có khả năng cạnh tranh cao. Trên thị trường, dòng sản phẩm máy cắt plasma CNC giá rẻ đang trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu hiện nay. Điều đó khiến cho việc chọn lựa một chiếc máy cắt CNC giá rẻ là một nhu cầu thiết yếu của các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực gia công kim loại và cơ khí chính xác.

Công ty VN-J chuyên cung cấp các loại máy cắt Plasma CNC giá rẻ tại Hà Nội
                 Công ty VN-J chuyên cung cấp các loại máy cắt Plasma CNC giá rẻ tại Hà Nội

Công ty cổ phần cơ khí chính xác VN-J là đơn vị có nhiều kinh nghiệm về sản xuất, cung cấp và bán máy cắt plasma CNC tại Hà Nội cũng như trên toàn quốc. Chúng tôi luôn hoạt động theo mục tiêu là cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm Máy cắt Plasma Laser CNC mang thương hiệu ProCut với chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế mà vẫn đảm bảo giá cả phải chăng. Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều đạt tiêu chuẩn về chất lượng và độ chính xác trước khi giao cho khách hàng. Hệ thống sản phẩm của chúng tôi luôn được đảm bảo tính đa dạng từ linh kiện nhỏ cho tới máy móc công nghiệp nặng để đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của người tiêu dùng khi đến với công ty chúng tôi.

Sau đây là những sản phẩm Máy cắt plasma CNC giá rẻ của công ty chúng tôi :

Máy cắt Plasma CNC dạng cổng đa năng : 

Máy cắt Plasma CNC ProCut dạng cổng đa năng được thiết kế để mang đến độ ổn định và hiệu suất cao nhất, đáp ứng nhu cầu sản xuất đa dạng với 2 tính năng cắt bằng oxy-gas và cắt plasma. Với thiết kế gồm 2 tính năng cắt bằng oxy-gas và cắt plasma, bộ phụ kiện quy chuẩn đem lại khả năng tùy biến linh hoạt, đây là dòng sản phẩm có độ ổn định và hiệu suất cao nhằm đáp ứng được nhu cầu sản xuất đa dạng của mọi khách hàng.

Những đặc tính nổi bật của máy cắt Plasma CNC giá rẻ dạng cổng đa năng :

An toàn

– Thiết kế khung chắc chắn, an toàn với mọi va đập.

– Vị trí vận hành thuận lợi, an toàn cho người điều khiển.

Thông minh

– Hệ thống điều khiển trên nền IPC.

– Chức năng vạch dấu, định vị.

– Nâng cấp chức năng điều khiển và chống va đập cho mỏ cắt.

Tiện ích

– Lựa chọn đa dạng với mỏ cắt plasma và nhiều mỏ cắt oxy-gas
– Mở rộng tính năng dễ dàng với các phụ kiện kèm theo.

Chất lượng

– Chính xác

– Tốc độ

– Ổn định

– Độ bền cao

Máy cắt Plasma CNC dạng bàn : 

Máy cắt Plasma CNC ProCut dạng bàn của công ty chúng tôi có thiết kế nhỏ gọn mà vẫn mang lại  tốc độ và độ chính xác cao, tích hợp cùng hệ thống cắt plasma tạo ra những sản phẩm cắt chất lượng tốt nhất. Với bộ phụ kiện quy chuẩn gồm: bộ điều khiển chuyên dùng cho cắt plasma-oxy vạch dấu, thanh dầm chắc chắn, cụm động cơ tích hợp giữa động cơ servo và hộp số hành tinh chuyên dụng cho độ chính xác cao, tủ điện điều khiển được thiết kế quy chuẩn thuận tiện cho việc tháo lắp và bảo trì bảo dưỡng, Máy cắt Plasma CNC dạng bàn là sản phẩm được sản xuất nhằm mục đích đáp ứng các yêu cầu về diện tích mặt sàn hẹp, thời gian lắp đặt nhanh, dễ dàng vận hành, sử dụng.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm máy cắt plasma CNC giá rẻ của chúng tôi vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn – hỗ trợ trực tiếp theo địa chỉ sau :

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ CHÍNH XÁC VN-J

Địa chỉ : Tổ Yên Phúc, Phường Biên Giang, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

Tel : +84.24.37738362 – Fax : +84.24.37738364.

Hotline: +84.90.444.6648 hoặc +84.96.322.7386